Thiết kế căn hộ tại The Emeral

THIẾT KẾ CĂN HỘ:

  • Chung cư The Emerald Mỹ Đình với quy mô 2 tòa chung cư được thiết kế 2 tầng hầm, 30 tầng nổi trong đó tầng 1 – 3 là trung tâm thương mại dịch vụ. Mỗi tòa được chia làm 3 Block, mỗi block có 6 và 9 căn hộ được thiết kế 5 thang máy/sàn.  Từ tầng 4 – 30 là những căn hộ được thiết kế hiện đại, đẳng cấp.
  •  Tại The Emeral Mỹ Đình, tất cả các căn hộ đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao, nhằm đáp ứng tối đa tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ của ” Chuẩn một căn hộ cao cấp ” 
  •  Căn hộ chung cư The Emeral Mỹ Đình được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ, với các loại diện tích tương đương từ 77m2 – 170m2. Tất cả các phòng trong căn hộ đều vuông vắn, dễ bố trí nội thất, đặc biệt tất cả các phòng đều được thiết kế đón thoáng, đón gió tự nhiên một cách tối đa, tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên trong từng căn hộ.
  •  Chúng tôi dự kiến đợt I mở bán tòa E Dự án CT8 Đình Thôn (Tòa nằm sát về phía chung cư CT1 Mỹ Đình Sudico). Mặt ngoài tòa E sẽ view ra sân vận động Mỹ Đình. Hướng ban công chính là Tây Nam – Tây Bắc hướng cửa  vào là Đông Nam – Đông Bắc. Mặt trong sẽ view vào nội khu khoảng 8.000m2 gồm các tiện ích Bể bơi, Đài phun nước, Cảnh quan khu vực trung tâm… Hướng ban công chính là Đông Nam – Đông Bắc. Hướng cửa vào là Tây Nam – Tây Bắc.

Mặt bằng tổng thể tòa E dự án The Emerald Mỹ Đình – CT8 Đình Thôn

1 Trackback / Pingback

  1. The Emerald - "Căn hộ sức khỏe đầu tiên tại Hà Nội" - TƯƠNG LAI TRONG TAY BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*